Philhealth benefits.

Hi mga momsh.? ask ko lang po, yung philhealth ko po kase nahulugan naman sya siguro 1taon at kalahati kona sya nahulugan and then, na stop ko yung hulog netong june2019 lang, and due date ko is December2019 ask ko lang kung magagamit ko philhealth ko pag nanganak nako? TY sa sasagot. ?

2 Replies

Balik k philhealth sis bayaran mo ung July to December para magamit mo. Ang Alam ko minimum n 9months n hulog each year para magamit. Pero mas magandang bumalik k sa philhealth para mas claro

Hindi po. Need kasi updated yung hulog nyo. Papabayaran po sainyo yung na miss nyo na hulog up until sa month na manganganak kayo. :)