concern sss and philhealth

Hello po! Ask lang po ulit May SSS po ako and Philhealth kaso hindi pa po ako nakakapag hulog kahit isang beses. Sept pp due date ko, Pwede pa po kaya ako mag hulog pag ganun?

1 Reply

sa philhealth sabi need daw bayaran yung 2019-2022 bago magamit tas sa sss naman pwede naman hulugan pero pag nanganak daw ng sept walang maternity na makukuha pero kung 1st time mo mag huhulog kahit oct ka manganak baka wala kapa din talaga makukuhang maternity