Philhealth

Hello po mga mamshie.. ask ko lang about philhealth kung may nkakaalam dito, kung manganganak po ba ko ng Oct. or Nov. tapos po ang hulog ko lang sa philhealth hanggang sept. need ko pa po ba hulugan un oct. and nov.? Salamat po

3 Replies

same po tau oct or nov ang edd nagbayad ako sa philhealth ng hanggang sept lng.tinanong ko yung cashier don kung pede ko na magamit yung philhealth ko next month.sabi pede na daw.

12mo ago

kung nov po kau manganak need p po hulugan ung oct.hindi npo need n hnggng dec ang bayad basta po updated lang.

update mo lng mii sa philhealth s lugar mo..400 lang nman per month sbhn mo nlng kelang month mo tlga need para ayun bayaran mo..

ganyan din sakin nov ako manganganak magbabayad ako ngayon para sa 3rd quarter tapos sa oct. magbabayad din ako ng 400