pusod

mga momsh ask k lng ung pusod ng baby k bkit medyo nakaalsa? mag 2mos plng sya... ano dapat k gawin sabi ksi sakin ng Ob wag na bigkisan. sb naman ng iba dto dpat bigkisan k pra lumubog pusod. ano b tlg mga momsh? salamat

2 Replies

Di makakatulong ang bigkis sa pagbaba ng pusod. May ibang bata lang talaga na medyo nakaangat ang pusod or tawag na outie. Doctors don’t recommend ang pagbigkis pero nakasanayan na natin kasi. https://ph.theasianparent.com/bigkis/amp

same sa baby ko babae pa naman.😞