pwede po ba ito bigkisan

Pwede pa po kaya lagyan ng bigkis si baby? Mag 6 months na po sya. Pra sana lumubog ung pusod nya. Thanks po

pwede po ba ito bigkisan
25 Replies

Samin ksi need bigkisan since may mga kasama matatanda sa bahay e and nggalit pag di sila sinusunod. Kaya sunod nalang kmi since babae ksi baby ko if di dw ksi binigkisan di magkaka kurba prang bote dw ng softdrinks na malaki pag di nabigkisan habng baby pa. Proven and tested nadin nman nmin at ng mga kapitbahay kanya kanya po tayo paniniwala at kung pano alagaan si baby.

Baby q bnigkisan q mula ng mtnggal pusod nya,..kya di nkausli pusod nya..hnggng ngayon 3 mons.n bby q nkbgkis p rn,kc nkkatulong dn xa s kabag ng bby...bsta hindi lng mxadong mhgpit.

Hindi po, lulubog pa pu yan kay lo ko nun mas luwa pa po dyan at natatakot ako sa pusod nya pero sabi ng pedia nya wagvdaw po ako mag worry lulubog pa daw po, now ok na pusod nya po

Yung sa baby ko po advice po ng pedia na lagyan po ng piso na binalot sa malinis na tela tsaka idikit gamit paper tape, almost 2 weeks lang lubog na pusod nya

4y ago

How old po si baby nung ginawa nyo yun? Thanks

Ganyan sa.pamangkin advice ng OB is yung piso balutan ng gasa then ilagay sanpuspd bago bigkisan yung sister ko kasi ganyan din nakalitaw pusod kaya may pinagmanahan

Si baby ko nakabigkis so far lumubog yung pusod niya and nakakatulong din sa kabag niya basta po wag lang masiyadong hihigpitan yung pagkalagay.

5y ago

Okay lng po b kahit 6 months na? Lulubog pa kaya?

Ganyan din ung sa baby ko, nakaktakot pg umuubo lumuluwa ung pusod, ngayon pumasok din ng kusa sna tuloy2 na d lumabas ung pusod.

Sa province po..advisable ng matatanda ang bigkis..ginawa ko sa panganay ko..ok nman bsta check.lagi at wag masyado mahigpit

Sis.. Gmitin mo ung medyo malaki sa knya na diaper.. Para maipit yung pusod at magsilbing bigkis..

No need na momsh. Lulubog pa naman yan. 😊 hindi naman advisable ang bigkis.