Lubog nb pusod ni baby?

Sa mga team november ask ko lang kng lubog nb pusod nung sa baby nyo? Bhira ko kc bigkisan si baby naka angat pa ung kanya, kusa ba to lulubog? Prang ganto po ung pusod nya. Any tips po pra mabilis m lumubog? Parang tuyo ndn po kc sya

Lubog nb pusod ni baby?
12 Replies

lubog na po pusod ng baby ko,nov 2 ako nanganak sa baby ko. yung pamangkin ko po umusli pusod nya mas usli pa po dyann tas nilagyan ng mama ko ng piso at binigkisan. Dipende parin po sa inyo yun kung gagawin nyo rin po yun. Ps. Bago nilagay yung piso hinugasan at nilagyan ng alcohol ang piso para malinis.

3y ago

Umokay po b ung sa pamangkin mo? At ilng days/months n po sya?

Thank you mga mommy. Sana lumubog p to naisip ko kc mdlas umiyak c baby kya siguro ganyan pusod nya tas d ko pa nbbgkisan kc sabi kusang lulubog. Nov6 p ko nanganak d pa din sya lumubog pero tuyo na kc bnbsa ko n yan pg nllgo.

1m 17 days ang LO ko, ganyàn din pusod Niya. As per pedia, kahit raw bigkisan o lagyan Ng piso ay di raw lulubog. Paglaki raw pwede p daw lumubig yan, pwede ring Hindi na.

3y ago

Sa case ng baby ko okay lang naman daw sabi ng Pedia.

Nkow mommy dnapo lulubog yan dapat po bigkisan nyo tas linisan mona mommy ng alcohol tas lagyan m betadine,, bigkisan m lage baka kaya pang lumubog

20 days lang, okay na ung sa baby ko.. binibigkisan ko siya na babad sa alcohol 10 minutes everyday para mabilis matuyo ung pusod. hindi umumbok ng ganyan.

1m 14 days na baby ko pero nakalubog na siya even though hindi ako gumamit ng bigkis kahit pinipilit ng mader ko..

Ook pa po yan ganyan si lo sabe ng pedia nya wag daw mag worrh

Mommy parang umbilical hernia po yan pa check niyo po sa pedia

1 month and 12 days na di baby ko. Okay naman yung pusod na po

kay baby ko nun binigkisan ko naging ok naman na.