salamat s sasagot

Nag aalala kase ako s pusod ng baby ko may prang laman n knti nakalabs!nalabas lang naman kapag nag iinat sya or namumuwersa sya s pag iyak pero kapg ndi sya nagiinat ndi nMn nalabs.gusto ko sana bigkisan kaso ayw pumayg ng asawako mwawala din naman un ng kusa.nilalagyan k nlng ng alchol s paligid gamit ang bulak.

1 Reply

yah...wait mo matanggal bgo mo bigkisan...wag mo muna bigkisan hanggat di natatanggal...alcohol na 70% ang panlinis...then cotton buds ung pampunas sa gilid ng pusod...

5y ago

ur welcome sis😊