34weeks?

mga momsh, ano po ba sign ng pag lalabor? Ako po kasi 34weeks palang naman 3days ng humihilab hilab tiyan ko. My discharge din akong puti na parang sipon. Sabi kasi nila dpa naman dw yan pag dugo na dw lumabas sakin un na un.

1 Reply

pag may spotting ka na po. or sumasakit ung puson mo na parang may dysmenorrhea. labor na po un.

5y ago

Normal lang po na may white discharge. Siguro. Meron din kasi ako nyan before mag labor. Basta pag medyo nagsspottinf ka na, pacheck ka sa OB.