Just Asking

Mga sis pano pag may lumabas na parang sipon bago may dugo ksama konti palang naman no pain padin po last i.e saken 1cm palang ako . Nag lalabor naba un need naba pmunta s hosp or antayin muna mag ka pain . 38weeks po

1 Reply

ahm ganyan din po sken sa 1st baby ko, pero nung may lumabas na sipon na may kasama pong dugo is naglalabor na po talaga ko & sobrang masakit na. kaya takbo na po kame nun ulet ng ospital kasi po umuwe lang kame ospital kesyo daw po hinde nababa 3cm pa rin