38 weeks and 3days

Na I.E Naq nung dec 28 after nun ngstart na may spotting ng dugo hanggang sa kinabukasan pag gcng ko may discharge nako na kulay brown na may halong dugo na jelly type na , nagpunta ako sa E.R para ipacheck if normal ba? 2cm palang dw ako and normal naman dw! Ksi ngbbukas na cervix ko pero till now drdrtso paren un discharge ko at sumskit na puson ko pero wla pang ganong hilab. Sbi niLa pag nawala na dw un discharge sunod na dw dun un water bag ko pputok na? Is it true po ba? And on going na po ba ko sa labor ksi puro paninigas ng tyan at pananakit ng puson palang nrrmdaman ko minsan may pghiLab pero d naman tuloy tuloy.

1 Reply

Kung para ka ng nireregla, labor na talaga yan. Anytime pwede na ngang pumutok panubigan mo. Kung aq sayo, mag stay kna sa ospital.

5y ago

Un nga momshie, un skit ng puson ko hndi na nawawala kaso pinauwi pa nila ko ksi dw 2cm palang . Matagal pa dw ako mgllabor hndi ba un delikado sa baby? Bago kasi ako pauwiin gnawan pa nila ng NST si baby to check kung normal pa lahat un heart rate nya tska kung my oxygen pa sya sa loob.