???

mga momsh, ano po ba sign ng pag lalabor? Ako po kasi 34weeks palang naman 3days ng humihilab hilab tiyan ko. My discharge din akong puti na parang sipon. Sabi kasi nila dpa naman dw yan pag dugo na dw lumabas sakin un na un.....

2 Replies

opo pg medyo kulay dugo na. tsaka po madalas na pag hilab ng tiyan nyo mga minuto minuto lng po pagitan

try nyo mommy itawag sa ob nyo po masyadong maaga pa kase yung 34 weeks