MUCUS PLUG!!!

Ask ko lang po kung mucus plug ba yung discharge na parang sipon wala naman po syang kasamang dugo 34weeks palang po ako. sana may makasagot. TIA

2 Replies

ganyan din ako nung 33 weeks /34 weeks ko ..nag pa ER na ako Kasi nasakit na din puson at likod ko then may lumalabas na parang sipon na yellowish.nag pa lab ako wala Naman nakita normal lahat nag pretermlabor po ako Kaya tinurukan ako pampakalma ng matres at pinapainom ng pampakapit. at bed rest sa pagod po un Kaya po need magpahinga... mucus plug po pink or dark brown na parang sipon ung yellowish na parang sipon un po nag sisimula na po mag labor.kaya po ingat ingat lalo na po early pa 34 weeks. dapat po 37 weeks Ka para normal si baby ☺️

2y ago

Okey po ibig sabihin po nun malapit na po kayo manganak ... normal naman po un ☺️

nag contractions kana po?

2y ago

normal po ba yung ganung discharge o mucus plug na yun? masyado pa pong maaga 34weeks palang ako