34weeks

mga momsh, ano po ba sign ng pag lalabor? Ako po kasi 34weeks palang naman 3days ng humihilab hilab tiyan ko. My discharge din akong puti na parang sipon. Sabi kasi nila dpa naman dw yan pag dugo na dw lumabas sakin un na un...

1 Reply

if bothered ka na sa pagsakit ng tyan mo, please consult your ob para malaman agad kung ano ang cause noon. kasi if ever nagllabor ka na, masyado pa maaga. magiging premature ang baby mo paglabas. pwede pa agapan yun kaya punta ka nalang sa OB mo