Baby dreams?

Hi. May ka same case ba si baby ko dito na pag natutulog parang binabangungot sya? Turning 6months na sya this feb 6. Nag woworry po kasi kami ni daddy nya. Sumisibi po sya tas parang umaayaw sya habang tulog. Tas pag nagising grabe yung iyak nya. Alam ko po kasi yung iyak nya pag gutom lang o may nararamdaman. Naglagay na din kami ng rosary sa gilid nya para naman mapanatag kami. Ano po kaya reasons? Huhu please help.

1 Reply

I don't know if naniniwala ka sa pagpatawas.try nyo momshie wala naman mawawala. ganyan din pamankin ko dati. after patawas namin ok m pagsleep nya. may nilalagay lang n panguntra sa kanya.