38 weeks

Hi mga momsh ... 1st time to be mom po ako.. Ask ko lang nakakalito po kasi yung binigay na due date sakin ni ob na base sa lmp ko is jan 25 Nung nag pa ultrasound ako is feb 12 po ano po ba masusunod? Pinagtatake nakasi ako ng ob ko ng evening primrose... salamat po

1 Reply

If regular menstrual cycle po usually LMP ang basis and usually nagbabago po ang due date ng ultrasound pag 3rd trimester ginawa.

5y ago

Okay po salamt po.. 2 times lang kc ko nag pa ultrasound nung 32 weeks and 34 weeks po ako... thank you po