Ano po ba masusunod na due date? Yung due date po ba base sa 1st ultrasound or sa last mens?

Sept 16 po kasi yung due date ko base sa 1st ultrasound pero sabi ng doctor ko po 33 weeks na ako and base daw yun sa computation nila which is yung sa mens. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #duedate

2 Replies

depende kc.kc kahit huling menstration di nsusunod.. nkadepende kay baby kung kelan niya gusto lumabas.. basta 2weeks after o 2 weeks b4.. lalabas yan.kac ganyan ako sa 2 kong anak.

sa last mens po ksi po s Ultrasound nkabased sa size po ni baby s tummy