28 weeks and 2 days

Good evening po ask ko lang po kung mas ano ang nasusunod na EDD sa ultrasound po kase ang EDD ko is July 12, but sa ob ko po is July 3 base po sa LMP ko mejo naguguluhan lang kase nung nag pa ultrasound nga po ako is ang EDD na lumabas is July 12 ano po kaya ang masusunod thank you ?❤

1 Reply

5% lang po ng mga baby ang pinapanganak sa mismong EDD, ang edd po guide lang po yan para matantsa kung kailan ka possible manganak so in between those dates or earlier po ang iexpect nyo

4y ago

Thank you po 😊