feb to jan

Pwede po ba manganak ng january kahet feb 12 pa ung due date mo base sa lmp mo?

28 Replies

depende sa kondisyon ni baby mamsh, pero sabi kasi 37weeks pinaka safest na malapit sa due safe ilabas si baby, pag gitna ng 8 months kasi delikado, unlike 7 months kahit preemie baby okay lang, much safer daw 7onths ilabas baby if alanganin ilabas ng base sa due

4y ago

Yung panganay ko, 8months pinanganak e. Buti at safe sya. Share ko lang

opo pwede po baka mga last week ng January pwede na po depende sa baby niyo po. kasi sa secong baby ko feb 28-march 3 due date ko pero nalabas ko sya ng feb. 12

Opo. Pero depende yAn kay baby. Minsan maaga sila lalabas, minsan sakto, minsan naman may matagal.

Yes momsh. Feb 22 edd ko pero pwede daw ako as early as last week ng jan sabi ng ob.

Yes.. Parang saken jan 2 due date ko pero pwede na ako manganak ngaung december

Minsan oo kasi minsan di tugma yung bilang natin sa development ng baby

yes. ako feb 2 duedate pero feeling ko di nko aabot.tagtag sa byahe e

May chance. Ako dapat november tapos nanganak na ako ng October

Due date q dec 7...Nanganak aq nov 30 ☺

yes po, 37weeks fullterm na si baby