Any tips po para dumede si baby sa bottle?

Hi mga momsh, 1 month na kami nag try na e bottle si baby kaso ayaw nya talaga. Tinry ko na yung avent anti colic tsaka yung nipple na sobrang lambot pang newborn and then pigeon na pang newborn na malambot then yung nipple. And also babyflo yung nipple then pang newborn tas bumili din ako sa shopee yung color brown na bottle yung sobrang lambot ayaw nya pa din. Ano kaya pwedeng ibang gawin? 3 months na si baby ngayon

8 Replies

pigeon wide neck ang nahiyang sa baby ko pati tommee tippee. ayaw nya ng avent, comotomo, hegen. ayaw din nya yung mga standard bottle nipples.. yan din dilemma ko before dahil in less than a month babalik na ko ulit sa work. also pag pinapagbottle namin si baby, as per suggestion ng pedia nya, si daddy nya or lola or lolo ang nagpapadede, wala dapat ako sa tabi nya kasi naaamoy nya ako at nirerefuse yung bote dahil alam nyang nasa tabi lang yung pinakagusto nyang nipples..

Try MO Pigeon wideneck po mommy. Sa akin nung una, ayaw ni baby, pero nung nagwork na ko at need na nya sa bote dumede, ng pray ako na dumede sya. Bumili ako Pigeon WNB (wideneck Bottle), hesitate sya at first pero siguro dahil gutom n sya, dumede na sya. Paunti unti, di nya naubos agad ang pumped milk ko sa bote, pero as he grows, natuto na sya dumede at ngayon okay na. Walang confusion sa bote at sa direct latch sa akin from Work.

mommy isubo nyo lang palagi kay baby any bottle. ganyan din sya at first ayaw dumede. pero kalaunan eh nasanay na din. pigeon wide neck bottle gamit namin

try nio ang wide neck bottle nipple. we use avent. hindi nireject ni baby. ang ayaw nia, ung standard nipple.

Explore kapa ng ibang bottle malay mo ayaw pala niya ng malambot😂 si LO gnun ei ayaw ng malambot.

Try nyo po Mama’s Choice feeding bottle

Untog mo ulo mo hahaha

11mo ago

Inutil

Untog mo ulo mo

11mo ago

bastos to.. may ulo ka rin naman Sana iuntog mo din.. o nauntog ka na kaya siraulo ka na?