Any tips po para dumede si baby sa bote?

Hi mga momsh, 1 month na kami nag try na e bottle si baby kaso ayaw nya talaga. Tinry ko na yung avent anti colic tsaka yung nipple na sobrang lambot pang newborn and then pigeon na pang newborn na malambot then yung nipple. And also babyflo yung nipple then pang newborn tas bumili din ako sa shopee yung color brown na bottle yung sobrang lambot ayaw nya pa din. Ano kaya pwedeng ibang gawin? 3 months na si baby ngayon#firsttimemom #helpandrespect

2 Replies

natry nyo na po yung pigeon ss wide neck? try nyo po yun, baby ko kasi ganyan din, halos lahat na ng brands ng bote at nipple natry na namin, pero sa pigeon at tommee tippee sya humiyang. and as per pedia po advice samin na if padedein si baby sa bote, dapat hindi si mommy para di nya naaamoy yung original nipples na gusto nya.

Untog mo ulo mo haha