nipple bottle

ask kolang po malambot po ba yung brown na bottle nipple? Ayaw kase mag dede ng bote yung baby ko

5 Replies

To be honest po.... Ganyan din po bfore ung panganay q i tried anything para maiwan q,hangang sa last option q avent feeding bottle,so far po nahustuhan nia kc ung shape ng nipple nun same sa shape ng mga mommy.

4y ago

Anong nipple po gamit mo sis..d kc talaga na dede na baby ko nilalaro nya lang ung chopon ng bote. Natigilam ko kc xa pa dede sa bote..ngaun ayaw na nya mag dede eh

alam ko meron ang babyflo or mimiflo ng brown color na bottle nipple. dati sa 1st baby ko, ayaw nya ng avent pagkapanganak sa kanya, kaya un ang nirecommend ng nurse nya.. malambot sya at ok nmn.

Iba iba po kasi yung nipple ng bote baka po pang 1 month papo gamit nung lo nyo po 5mos na sya for example hehe

meron po nabibili ng nipples sa dr browns pang newborn po mommy meron din sale para po makamura din

Anong brown na nipple sis? Anong brand?