Anong magandang nipple for baby

Hi moms, anong magandang nipple for baby yung malambot sana.I’m currently using Avent kaya lang nung nag 2 months na si bby ayaw nya na mag bottle need ko kasi eh bottle due to my work. Thanks

7 Replies

Yan din dilemma ko last week, been using pigeon peristaltic wide neck and playtex since nagstart ako magwork. Ebf din kami for 3mons before ako nagstart magwork ulit. So far yun lang ginagamit niya, nagtry kami ng other brands like dr.browns, tommee, fisher price, even hegen natry namin ayaw niya talaga.

pigeon Mii. designed ang nipple nya para di ma confuse si baby. Sabi it felt like para sa kanila na breast padin ang nilalatch nila, so di sila na cconfuse. Malambot din yung nipple.

1y ago

Nakabili na kame pero mas malambot pa nipple ng Avent 🥹

pigeon wide neck po mommy.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YKnJ4V

1y ago

Nakabili na kme nyan kaya Lang mas matigas pa sa Avent yung nipple nya hindi din nagamit 🥹

i used comotomo po kay lo before. 😊

pigeon softouch po. super lambot🥰

Pigeon flexible and yoboo

Tommee tippee po