Any tips po para dumede si baby sa bottle?

Hi mga momsh, 1 month na kami nag try na e bottle si baby kaso ayaw nya talaga. Tinry ko na yung avent anti colic tsaka yung nipple na sobrang lambot pang newborn and then pigeon na pang newborn na malambot then yung nipple. And also babyflo yung nipple then pang newborn tas bumili din ako sa shopee yung color brown na bottle yung sobrang lambot ayaw nya pa din. Ano kaya pwedeng ibang gawin? 3 months na si baby ngayon

8 Replies

Untog mo ulo mo

11mo ago

bastos to.. may ulo ka rin naman Sana iuntog mo din.. o nauntog ka na kaya siraulo ka na?