Bottle Nipple

Hello Mamas! Tuwing kelan po dapat nagpapalit ng nipple sa bottle? currently 2mos old bb ko and yung nipple na gamit nya is yung pang nb pa rin. Btw, we're using pigeon wideneck.

3 Replies

Most of the time mommy, magandang palitan ang nipple kapag napapansin mong hirap na ang baby mo sa pagsuso o kung mukhang masyado na siyang malaki para sa nipple na ginagamit. Sa 2 months old, maaaring simulan mo na ring isipin ang paglipat sa nipple na mas angkop sa kanyang edad, gaya ng para sa 3 months and up. Watch out rin po sa flow—dapat ay hindi siya masyadong nagmamadali o nahihirapang sumuso. Kapag lumipat ka, magandang mag-adjust nang dahan-dahan. 💖

Kadalasan, mommy, magandang magpalit ng nipple kung napapansin mong nahihirapan na ang baby mo o tila hindi na ito angkop sa kanyang laki. Sa edad na 2 buwan, maaari mo nang isaalang-alang ang paglipat sa nipple na mas bagay sa kanyang edad, tulad ng para sa 3 buwan pataas. Tingnan mo rin ang daloy—dapat ay komportable siyang sumuso at hindi nagmamadali. Kapag lumipat ka, mas mabuting dahan-dahan lang ang pag-adjust.

Hi Mommy! Madalas, magandang magpalit ng nipple kung nahihirapan na ang baby mo o tila hindi na ito akma sa kanyang laki. Sa edad na 2 buwan, maaari mo nang isaalang-alang ang nipple para sa 3 buwan pataas. Siguraduhing komportable ang daloy—dapat madali at hindi nagmamadali ang pagsuso. Kapag lumipat ka, mas mabuting dahan-dahan ang pag-adjust. 😊