urine infection

Hello mga moms. Ask ko lang if sino dto ung may experience na may infection din sa ihi, naresitahan ako ng amoxicillin , If wala ba kayong napansin n side effect??sa inyo and baby?

2 Replies

Dapat uminom ka ng buko juice ung pure.. Mabisa sya sa uti. Ganun ginawa ko before ako mag urine test. At un negative naman

Walang side effect yan...maigi sundin ang doctor sa pag inom dahil antibiotics yan very important yan na sundin ang pag inom