Yeast Infection

Mga mommy sino po sa inyo nagkayeast infection? If hindi po ba siya magamot may effect po ba kay baby paglumabas siya?

1 Reply

Tamang hygiene lang po yan mamsh gamit ka ng mga feminine wash na advisable for preg before nag ganyan ako ksi di ako gumagamit ng feminine wash pero nung nagresearch ako about bat ngkakaganun nagtry ako gumamit ng feminine wash for preggy ang mganda brand si ung GYNEPRO after nun di na ko nagkakaganyan basta proper hygiene lng po iaadvice din ni ob un.