urine infection

pag po may infection sa ihi at nag prescribed ang ob ng cefalexin ok lang po ba un sa baby?

16 Replies

Yes sis. Hindi nman mag bibigay ng hindi safe for the baby ang OB. Kaya just follow what the doctor prescribed pra gumaling ka at hindi ma apektuhan ang baby mo.

Hindi nmn po magbibigay ng reseta c ob kung makakasama po sa bb momsh.. pag napabayaan po ang UTI makakaapekto po yan ky bb

As long as advised ng OB safe yun. Nakadepende kasi sa level ng infection mga nirereseta nila 😊

Yes mamsh, di naman magbibigay si OB if makakasama kay baby at sa mommy 😊

Okay lang po, yan din po iniinom ng sister in law ko nung magbuntis siya.

Yes po mamsh. Be strict din sa sched ng pag inom kasi antibiotic yan.

Yes sis kse hnd naman bbigay yan sau kung ma harm si baby mo

Yes momy ayus lang. Ganyan dn yung Iniinom qu para sa uti

yes po.. yan din po reseta sa akin ng ob nung nagka uti ako..

5y ago

yes po nawala uti ko jan sa gamot na yan.. saka iwas sa maalat na food.. saka drink lots of water..

yes..kc pg pinbyaan mo yn ms kwawa c baby