uti

hello mommies ..ok lng ba na magtake ako ng amoxicillin 500mg ?rinesetahan po kc ako ng doktor sa center kanina kc pina urine test ako mataas daw infection ko sa urine ..paulit ulit ko rin tinanong na if wla ba ung effect kay baby ..wla nmn daw pero nag he2sitate parin ako ..any advice po ?3x a day po sya iinumin for 1week

12 Replies

May mga antibiotics na safe sa buntis, yan nireseta sayo safe yan dahil di naman yan irereseta ng doctor kung makakasama sainyo ni baby. Pag lumala UTI mo yun ang makakaapekto sa baby kasi infection yun.

Mas ok sundin advice ni ob may nabasa ako may uti sya at ndi ng take ng gamot dahil worry sila at ng all natural sila like buko at water etc. pag ka panganak s baby ng stay ng 1 week sa hospital

Ok lang po yan..uminom din ako nyan after 1week nawala , basta sabayan mo lang marami water as in madame..&buko juice..

Mag more water nalang po kaya tas buko juice para mas cgurado na safe pa. Iwasan muna ung maalat

Ok lang, amoxicillin din po ang sakin 3x a day from center. Then after 4 days mababa na po 🙂

Kailangan po talaga maagapan ang uti kasi pwd mong mapasa to sa baby kunv hindi mo ginamot

yes amoxicillin is okay. OB also prescribed it to me when I had toothache.

sakin naman cefalexin ang nireseta ok lang po ba un ? 3x a day.

4y ago

sige po salamat 🤗🤗

Kung sinabi naman po ni doc na okay po, okay lang po yun.

As long as prescribed by a doctor or OB po 🙂🙂