Vaginal infection

Mga moms. May infection kase ko at pinapainom ako ng cefalexin . Then gestrone ung pinapasok sa pwerta. Sino may same case ? Wala bang magiging side effect sa baby ko ung mgato ? Salamat sa sasagot . Worried mommy here.#1stimemom

1 Reply

di po ibibigay ni doc yan kung may masamang effect sa baby sis.

3y ago

Sa doktor ka maniwala sis. Ung family members mo wala naman silang medical expertise diba, unless may doktor din jan.