Amoxicillin

Hi mga mamsh, ask ko lang if may same case ba sakin na niresatahan ng amoxicillin ng dentist for tooth infection? Safe kaya itake un? 31 weeks 3 days na kong preggy.

1 Reply

Hi sis! Alam po ba ng dentist mo ba preggy ka? Better to consult your OB first po. Iba kase yung binibigay nilang antibiotic sa UTI kaya not sure din.

4y ago

Kaya pa namn ung pain. Takot lang din ako na baka kumalat ung infection. Thanks for the advice po!