fever

Hi, mga moms, worried Lang aq Kay lord ko kasi 2 nights na syang may lagnat maybe because of his sipon. Kaso di namin sya mapacheck up sa pedia nya kasi d raw sila pwede mag papunta ng may sakit na baby sa clinic. Pwede.lang daw magpapabakuna. Gusto ko lang malaman if ano pa kayang need naming gawin.para mawala na ang sakit nya kasi nakaka awa si baby. Malakas naman sya mag bfeed and mqy times na playing pa sya. Pero pag tumataas lagnay nya umiiyak na sya. Ayaw nya rin kumain or ayaw pahawak mouth nya. (baka nagiipin rin sya) Nagyayake sya ng tempra and disudrin every 6 hrs and constantly ko naman yang pinipunasan para ma lessen lagnat nya. Help naman po para mawala na sakit nya. Naaawa aq sa baby boy q eh. Btw, 8 months old na sya Salamat in advance

1 Reply

Sa center mo na lang dalin. Mahirap na dalawang gabi na pala yan. Wag mo na patagalin