Suka

Hello po. Ask ko lang, nagsusuka kasi yung baby kong 6mos old. May hobby kasi siya minsan na sundutin lalamunan nya. Tapos naduduwal siya. Ngayon kahit di nya sundutin eh sumusuka sya. (Pero di naman ganon kadami prang lungad lang) hanggang kahapon pinakain ko sya ng ginataang kalabasa. Sinuka nya rin lahat. Wala naman syang lagnat at di naman sya nagtatae. Ang sigla sigla naman nya. Wala kasi available na pedia ngayon. Baka po may nakakaalam paano mawala ung pagsusuka nya.

2 Replies

Hi mommy i think hindi tama na napakain mo siyang ginataang kalabasa una may gata siya tapos may mga flavoring ka nilagay sa food na un ung pedia ni baby advise nya walang kahit anong pampalasa sa food ni baby much betterhiwalayan ng luto si baby. regarding naman sa pagsusuka nya kapag hindi huminto pagpedialyte mo siy para hindi madehydrate nasabi ko yan kasi ung baby k last dri nagsusuka siya at tae nasabay kasi tinutubuan ng ngipin..Much better try mo contact Pedia nya seek an advise..Get well baby

May mga pedia sa hospital momsh. Kakapacheck up ko lang sa anak ko kanina. Mahirap po kasi yung ganyan na suka ng suka baka madehydrate.

4y ago

Kamusta na po si baby ngayon?