Ayaw kumain ni baby

Hi mga mommies ano po ba ang gagawin ko... Simula nong inuubo si baby at nag ka lagnat pa kunti kunti lang ang kinain nya and now wala na yung ubo nya and lagnat kaso ayaw na nya kumain umiiyak sya pero kumakain naman sya ng biscuit kapag snacks time nya pero kapag breakfast lunch and dinner umiiyak talaga sya ano ang gagawin ko? #advicepls #theasianparentph

1 Reply

dagdagan mo pag inom ng gatas. alukin mo lng palagi. baka dahil nagkasakit kaya ganyan. observe mo lng.

4y ago

ilang months na po si baby?