Suka

Hello po. Ask ko lang, nagsusuka kasi yung baby kong 6mos old. May hobby kasi siya minsan na sundutin lalamunan nya. Tapos naduduwal siya. Ngayon kahit di nya sundutin eh sumusuka sya. (Pero di naman ganon kadami prang lungad lang) hanggang kahapon pinakain ko sya ng ginataang kalabasa. Sinuka nya rin lahat. Wala naman syang lagnat at di naman sya nagtatae. Ang sigla sigla naman nya. Wala kasi available na pedia ngayon. Baka po may nakakaalam paano mawala ung pagsusuka nya.

1 Reply

Momsh ang alam ko kasi sabi ng nanay ko if 6 months pa lang ni baby kahit wala munang asin o sugar ang ilalagay sa pagkain ni baby and huwag na huwag munang papakainin ng may gata. Baka iyon po ang dahilan.