pag hinga ni baby at my sipon

Mga moms. Normal lng po b ung pag hinga kc ni baby ko now my sound na pero nuon wla ngaun kasi my sipon sya at ubo pero ung ubo medyo nawala na sipon nlng nagpa checkup n kme at my medicine na nag nebulizer din kme pra sa plema nya pra lumambot dw wala nman syang hika or other pra lng un sa plema nya tlaga pero now my sound n bawat hinga nga prang feel ko barado ilong nya. Gnun po b tlga pag my sipon c baby mag 2mnths plng po sya salamat

1 Reply

Ndi po agad tumatalab gamot nia

3y ago

kung sa paghinga ni baby normal lang po yun momsh kasi maliit pa po daluyan ng hangin nila. kaya minsan parang nakakarinig ng halak o parang humihilik sila 😊