paggamit ng nebulizer

Pahelp nmn po mga mommy, baby ko po kc my ubo sipon, pinacheck up ko npo cya kahapon at sabi ng doctor clear nmn dw lungs nya kaya binigyan lng ng gamot.pero ung pag hinga ni baby parang hirap cya at ang bilis bilis ng pag hinga nya, natatakot po tlga ako, mula kahapon sinusunod ko nmn ang pagpapainom ng gamot ky baby. Ask ko lng pwede npo bang gamitang ng nebulizer ang baby ko na 6 months baka po kc mktulong ang pausok para guminhawa paghinga nya Sana po my mksagot sa tanoong ko Maraming salamat po

1 Reply

Mas okay sis na magpa second opinion ka, or ipacheck up mo siya sa iba.

Related Articles