help po

Ftm po ako nanganak po ako nung oct. 2 2019 wla pa po isang buwan baby ko pero inubo sipon npo sya ung sipon nya ok nman npo un nga lng ung ubo nya tpos nhihirapan sya humingan bka po may alam kau na pde sa kanya na mabilis mkatangal ng ubo nagpa check up npo ako ndi nman po sya nresitahan ng gamot pra sa ubo kc ndi pa dw pde kc wla pa isang buwan bsta bantayan ko lng dw ung pag hinga at pag hirap na dw po tlaga huminga dalhin ko na dw sa ospotal. Sobrang awang awa npo ako sa baby ko lalo na pag umuubo po sya...

1 Reply

ganyan din nangyari sa bb ko @ 3 weeks nagka sipon at upo...pina spray lang ng pedia ko ung nose ng bb ko ng salinase 3x a day for 1 week...sa awa ng Diyos gumaling sya..

Related Articles