Dry na sipon ni baby at my plema pero wlng ubo

Mga mommies my sipon po c baby pro dry ung sipon nya..sa gabe pansin ko hirp xang huminga sa ilong nireseta ng center is salinase drops.knina dinala ko n xa s pedia..my plema xa pro di nmn kmi niresetahan ng gmot sa plema..vit c lng bingy sknya..ano po mgndang gwen sa sipon nya

1 Reply

suction ang sipon gamit ang salinase at nasal aspirator. if may nebulizer kayo pwede din magnebule gamit din salinase.

3y ago

salinase drops po pnptak ko s ilong nya..my plema pero wlng ubo di nmn kmi niresetahan ng gmot s plema