Halak o Sipon

FTM po ako at 1 mon na po baby ko knina prang my halak n prang barado ilong pg naiyak pero hnd nmn sua balisa at ng iiyak pansin ko lang na prang my tunog pg hinga nya sa ilong.Sipon kaya un kht wla syang sipon n literal? My bnbgay po bang gamot kapag exclusively breast feeding?Ngdedede at panay nmn sya tulog kninang hapon ko lang napansin n prang ny sipon n prang wla.

2 Replies

consult to pedia na Po pra maturuan Po kau qng pano properly linisin ilong ni baby. gnyn din Po si baby ko, wla nmng sipon pero Puno ung ilong at may kakaibng tunog kpg natutulog kse brado nose e.

1y ago

Meron pong nireseta na salinase, pinapatak Po un sa ilong. ung cotton buds pwede din nmn Po un pero mababaw lng na part Ang malilinisn. paturo na lng Po kau sa pedia medyo nkakakabang gawin e. 😅

much better ipacheckup mo si baby kasi deliakdo ang sakit sa 0-3Mo rhs old kasi mahina oa immune shstem nila kaya if hnd naagaoan ang sakit nila lalala at mahihirpaan ang katwan nila