hi mga moms! 28 days old plg yung baby ko. okay lg po ba e mix yung bonna and nan? like 3 oz i scp. bonna then 1 scp then nang nan. Thank you!

2 Replies

Wag mong gawing experiment tiyan ng anak mo. Isang gatas lang ang gamitin mo, pano kung biglang magtae? Eh di hindi mo alam kung nagtae ba siya dahil sa NAN o Bonna?

not advisable to mix po.