Constipated

Mga mommies, ano po ba dapat gawin? Constipated si lo bonna ang gatas nya 3mos old. Nag switch kasi kami from nan optipro to bonna then bigla tumigas poop nya. Okay lang ba ung dagdagan ung tubig/bawasan ng scoop ng gatas? May masamang epekto po ba yun? #advicepls

9 Replies

Si baby ko po, hiyang sa Bonamil dati peru may time na constipated siya, as in hírap tas umiiyak kung magpo-poop. Nag-1 year old siya last Feb 4th Nido Junior na gamit niyaand may time din na constipated. Mula nung nagko-constipate si baby ko nag-search ako sa Google kung ano pwde gawin and I found out some helpful tips na legit. Ginawa ko pag nagpo-poop si baby pinapahiga ko siya then gently massage her tummy, actually sa may abdomen circular motion para ma-soften ang stool nya or hinahawakan ko 2 nyang paa then pini-pedal ko po siya parang nagba-bike (nag-e-enjoy pa) and true to the advise, legit siya. Ganun na ginagawa ko everytime constipated si junakis ko.

yung baby ko po before sobrang tigas nang poop niya since natuto nang kumain mahilig kasi siya sa rice 10months siya noon kahit madami siyang inumin na tubig at dede sa akin sobrang tigas nang poop niya na talagang nakakaawa sobrang iyak pina inum ko po siya nang Castoria 1ml po mula noon at simula noon lumambot yung poop niya at araw2x na siyang mag poop try niyu lang po mommy isang beses ko lang po syang napa inum... EBF mom po here...

Hindi pwede yung ganon, nakalagay na nga yun sa packaging ng gatas na bawal dagdagan o bawasan ng walang advise ng pedia. Kung concern kayo sa poop nya, pacheck nyo sa pedia para maresetahan ng tamang gatas.

3y ago

kapag po ba tumigas/lumambot poop ni lo ibig sbhin di nya hiyang yung gatas?

hello po. yung baby ko din po matigas yung poop nya. 1month and 5days po sya today. mixed feed any advise din po? thankyou

Changebka ng milk sis wag mo po bwasan scoop.

mii ano po ginawa nyo? ok naba sya magpoop?

Nestogen ka na lang

change milk po

up