Bonna/ Lungad

Hi mga mommy. Sinu po bonna user dto. Madalas din ba naglulungad mga baby nyo? And ilang scoop na yung nilalagay nyo after 1 month. Suggest kc ng pedia mag Nan Sensitive ako kc si lo madalas maglungad sa bonna and buo buo. Mahal ng Nan Sensitive hindi kaya ng budget namin :(

2 Replies

ask ko lng po Mrs. Cuarez, kmsta npo? anu po pinalit nio s bonna? same lng din ng case sa baby ko, madalas din xa mglungad sa bonna, buo2x din tas madami. npa burp ko nmn xa ng maauz pero gnun prin. sna msgot nio po

bonna user din ang baby ko lagi ipa burp si baby at wag pagatasin na nakahiga kargahin mo sya na naka slant