Nan optipro to Bonna

Mga mommies, ask lang po paano ba mag switch ng formula? Sabi ksi ng husband ko, imix ko dw ung nan at bonna paunti unti hanggang sa bonna nalang. Ganon po ba? O hintayin ko na maubos ang nan bago ko sya i-bonna? Notice pls.. thx#advicepls

1 Reply

Try nyo po munang padi dehen sya ng Bonna mommy then observe nyo kung mahiyang. Then if ever na mahiyang sya much better siguro kung i alternate nyo, wag nyo ibigla baka kase di nya inumin. Baka kase magkaiba ng lasa since may nababasa akong matamis daw po ang bonna. :)

4y ago

na try ko na mommy. di sya hiyang kasi ang tigas ng poop nya. nahhirapan sya umiiyak. 😢