Nan Optipro to Bonna (0-6months)

Hi anyone na yung baby nila from Nan Optipro to Bonna natural ba sa bonna na frequently ang pag poop? My baby poop today 4x usually 1x lang sya nag popoop per day nung NAN ang gamit nya. Pero hindi basa or matigas yung consistency ng poop nya mukha namang normal yung itsura based sa mga nakikita ko and na research ko din. Comment naman kayo mga mamsh if meron dito same situation. Thankyou!

2 Replies

Hi mommy. Pag nag change po ng milk usuallly ganyan sa mga first few days nag iincrease ng poop pero as long as hndi watery, hndi sobra sa 5x a day, hndi sobrang tigas at hndi iritable si baby ituloy nyo lng po sa Bonna, pag naka adjust na ang tyan nya magging 1-2x a day nlng po yan.

mommy kmusta po si lo nyo? planning to switch to bonna din ksi si bb ko from nan optipro. okay po ba?

4y ago

hi mamsh hindi nahiyang si lo sa bonna kaya nag continue kami sa NAN optipro, mejo kinabahan kase ako na ang dalas nya mag poop kaya hindi ko na tinuloy baka mas mapagastos pa ako pag dehydrate sya dahil sa pag tatae