walang ganang kumain

hello mga mommys im 6 weeks pregnant bkt wala po akong ganang kumain ng kht anong pagkain?

7 Replies

That's so me! But kumakain padin ako, yl watching or reading sumthing para hnd q napapansin ung kinakain ko. Pag iniisip mo kc feeling mo masusuka ka kaht amoy palang bumabaliktad na sikmura mo. Kelangan pilitin kc need uminom ng vitamins para s baby. 😀God bless

yes po mommy same po hanggng ngyon nrrmdaman at nrransan ko din yan ang gngwa ko biscuit at fruits lang ang ulam ko nga snsbyan ko ng saging para kahit ppaano mkkain ako kahit unti pero kdlsan sinsuka ko talaga sya kaya kunting tiis lang mttpos din tayo dto ..

Ganyan din ako during my first trimester. Pero kailangan talaga pilitin kasi kawawa si baby. Kain ka ng may sabaw para mabilis malunok saka laging magbaon ng biscuit para kapag nagutom may makakain agad. Drink water and fruits pagkagising, baka makatulong din.

ganyan din aq momshie.. 13 weeks na aq now pero sabi ng ob ko patapos n daw aq sa stage n yan.. medyo nkaka kain n din aq.. kain ka lng ok lng kung konte basta mayat maya.. more fruits kna lng tska milk..

Ganyan din po ako. Sa fruits ako bumabawi. Dahil nagsusuka pako nag loose ako ng weight pero sabi ng ob ko normal daw po sa 1st trimester yun. 15 weeks preggy na ako mejo bumalik na appetite ko at lagi gutom.

normal po yan pero try mo sis kung maliliit na orange nkalimutan ko tawag dun. un sarap kainin nun sis.ganyan din feeling ko and everytime kumakain ako sinusuka ko kaya bawi ako sa prutas

Try niyo pa rin po. You need to nourish the baby.