walang ganang kumain

8 weeks pregnant here po. wala ko akong ganang kumain at gusto ko lang matulog ng matulog. pino force kung kumain pero sinisuka ko. normal lang po ba to? first time mom.

4 Replies

normal lang Po Yan Pero ako kasi as in walang nararamdaman na pag lilihi. nung 8weeks pa lang si baby every morning para ako nilalagnat tapos mawawala din Pero pag dating sa pag Kain di ako pihikan pati sa mga Amoy na kung ano ano di din ako na duduwal. hanggang ngayon normal lang Ang lahat.

5y ago

every afternoon mga bandang alas 6 parang palagi akong nilalagnat.

Ganyan din ako nung first trimester like you, as in suka lahat at ayaw ng lahat ng amoy sa paligid.. mag fruits ka lang and more water intake. (banana, watermelon,) or gmwa ka ng smoothie (mango shake etc). Then ice cubes kini-candy ko para hnd masuka..

ako naman, pihikan ako sa pagkain. May times na ganado ako pero mas marami ang times na wala akong gana. Lalo na pag naamoy ko ang mga bagong lutong pagkain, bumabaliktad sikmura ko. Im 9weeks preggy here din po.

Yes po. Pero need parin kumain. Try mo nalang mag fruits mommy. Banana, watermelon, orange