Hi po, 9 weeks and 3 days pregnant po. Wala po akong masyadong ganang kumain. Any advice po

Walang ganang kumain and feeling bloated. Any advice po.

8 Replies

biscuit mommy paonti onti po and pwede nmn kyo kumain paonti onti ung mga cravings mopo ganun. ako nagugutom ako pero pag nasa harap kona nawawala na appetite ko sa pagkain nabubusog agad ako. 😁

hi sis normal lng naman yan pero lagi ka lang magtake ng prenatal vitamins sabayan mo nalang din ng maternal milk pra kahit walang gana makkuha niyo pdn dalawa ni baby ung need na nutrients ❀️

Ganyan din po ako nung first trimester ko wala po akong gana sa pagkain kahit nga lugaw nasusuka ko pa. bawi na lang po sa milk at fruits at skyflakes

Same tayo momsh Pero Ako pinipilit K talaga uminom Ng milk O di Kaya kumakain kahit oatmeal Lang para ,di ma apektohan Si baby😌

2y ago

same po momsh every meal din po nasusuka Ako Lalo n pag di ayon Sa panglasa ko,Kaya minsan bumibili Ako Ng candy pawala Ng pagsusuka O di Kaya inaamoy ko ung white flower,nkaka Gaan Kasi Sa pakiramdam

normal lang po, pero dapat may supplements po kayo like milk or kain po kahit pa konti konti dahil need nyo po pareho ni baby un

pilitin nyo po kumaen. nagkaganyan din ako. kahit isipin ko mga favorite ko wala ako gana kainin hahaha

thankyou so much sa mga replies po. 😊😘

Eat ka more on fiber