Walang ganang kumain

Hello! Normal lang po ba na walang ganang kumain 9weeks pregnant po.salamt sa sasagot

4 Replies

opo, nagpacheck up ako sa OB yesterday kasi nababahala ako. ganyan na ganyan, ang sabi nya may mga taong walang ganang kumain dw talaga, hormones daw yan. kahit crackers lng dw kumain, oks lang isuka bsta kumain ulit.

Opo may ganyan stage lo na walang ganang kumain. Kapag po nagka morning sickness, pilitin nalang po kumain magkalaman lang ang tyan para sayo at para kay baby.

very normal miii wait ka pag 3rd trimester kasi lagi kanang gutom nyan at lahat gusto mong kainin 😆

same po tayo mii walang gana kumain, pero kahit konti kumakain ako para kay baby