Ex girlfriend

Need lang po ng advice, buntis po yung naging gf ko ng 2 months she broke up with me and buntis po sya sakin ng 1 month and 1 week, but nagkikita sila ng ex nya, ano pong dapat kong gawin? Panagutan kopo ba or pabayaan ko nalang? Masakit po sa side ko tanggapin sya ulet kasi na ang akala ko is space lang hinihingi nya, yun pala space para kitain ex nya

1 Reply

you can ask her if sayo Yun then if she said YES kailangan mo talagang panagutan Yun dahil ikw Ang AMA.. kung ayaw na sayo Ng girl then tuparin mo nlng Ang tungkulin mo bilang ama sa anak nyo kung wla kana tlgang feelings sa girl then ibigay mo nlng Yung feelings mo sa magiging anak nyo .... you can talk each other pra maging maliwanag sa Inyo kung ano tlga Ang desisyon nyo

5mo ago

tanungin mo sya kung anong plano nya sa bata if ikaw ba ang kikilalaning ama or ex nya kasi mahirap ganyan mas ok na kung sino piliin nya para di na maranasan ng baby ang broken family just saying

Related Articles