ex ni lip

Mga mommys dumalaw kasi ate ng ex Ni lip dito sa bahay namin wala nman po problema sakin yun since close nman cla ni lip dhil 6yrs dn nman cla ng ex nya. Ang ikinasasama lng po ng loob ko eh panay topic nila c ex nya felling ko nkakawala po sya ng respito kasi sa side ko iniiwasan kopo tlaga mapag usapan yung ex ko ni minsan hindi kopo namention yung ex ko na anjan sya bilang respito nlang dn sa kanya. Peru bat sya ganun? Natural lng po ba itong nararamdaman ko?

13 Replies

yes mommy natural lang yan. kelangan pong malaman ng partner mo na hindi ka comfortable na nababanggit ex niya.

3y ago

This post was over a half year ago.

Related Articles